ในกรณี ที่คุณ ไม่ทราบ ประวัติของ Balenciaga มากนัก ชื่อเต็ม ในปี 1919 เมื่อก่อตั้ง ขึ้น นซานเซบาสเตียนสเปนคือบ้าน Cristobal Balen ciaga ของ Haute Couture ผู้ก่อตั้ง Cristóbal Balen ciaga เกิดที่สเปนใน แคว้นบาสก์ เมื่อถึงปี 1937 ปารีส ได้กลายเป็นบ้านของ Balen ciaga House of Balen ciaga เปิดตัวน้ำหอม ครั้งแรกในปี 1946 ซึ่งเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว และ ดึงดูดความสนใจมากเช่นเดียวกับชิ้นงานที่มีชื่อเสียง ของBalenciaga ปัจจุบันแบรนด์Balenciaga เป็นของ Kering ซึ่งเป็นกลุ่ม บริษัท ข้ามชาติของฝรั่งเศส การออกแบบ Balenciagaนั้นได้รับคำแนะนำ จากผู้อำนวยการด้านครีเอทีฟผู้มีความสามารถอย่าง Demna Gvasalia

ผู้ริเริ่มแฟชั่น Balenciaga


Cristobal Balenciagaเป็นผู้คิดค้นแฟชั่นที่แท้จริงที่นำการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงของภาพเงาหญิงแฟชั่นในศตวรรษที่ยี่สิบกลางโดยการสร้างเสื้อผ้าที่มีทั้งความสง่างามและความลื่นไหล เขามีความสามารถในการตัดผ้าม่านและปรับรูปแบบ ผ้ามัสลินทั้งหมดของเขาที่เรียกว่า “toiles” เขาได้รับการเคารพอย่างจริงจังจากทั่วโลกแฟชั่น สำหรับความรู้ในการก่อสร้างและเทคนิครวมถึงความสมบูรณ์แบบของเขา

จุดเริ่มต้นที่อ่อนน้อมถ่อมตน


เกิดเมื่อวันที่ 21 มกราคม 1895 ในหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ ชื่อ Guetaria ชีวิตในวัยเด็กของ Cristobal เกี่ยวข้องกับการใช้เวลาหลายชั่วโมงที่ฝั่งแม่ของเขาในขณะที่เธอทำงานเป็นช่างเย็บ เมื่อเขาเป็นวัยรุ่นเขาได้พบกับ Marquesa de Casa Torres และเธอก็กลายเป็นลูกค้ารายแรกของเขาเช่นเดียวกับที่ปรึกษาของเขา เธอส่งเขาไปมาดริดเพื่อรับการฝึกอบรมการตัดเย็บอย่างเป็นทางการ จากนั้นในฐานะที่เป็น ผู้หญิงที่โดดเด่นที่สุดในเมืองเล็ก ๆ ของพวกเขาเธอภูมิใจในการสร้างสรรค์ของคริสโตบาลให้ทุกคนได้เห็น

ความสำเร็จในช่วงต้น


จากนั้นคริสโตบาลก็ได้ค้นพบความสำเร็จที่น่าอัศจรรย์ในสเปนและเปิดสาขาของเอลซาซึ่งเป็นบูติกเริ่มต้นของเขาในบาร์เซโลนาและมาดริดรวมถึงซานเซบาสเตียน มันเป็นรีสอร์ทริมทะเลที่ทันสมัยในเวลานั้น อันที่จริงแล้ว การออกแบบที่เป็นที่นิยมและทันสมัยของเขานั้นเป็นรายการโปรดของราชวงศ์สเปน และ ขุนนางคนอื่น ๆ จากนั้นสงครามกลางเมืองสเปนก็เข้ามาและเขาก็ถูกบังคับให้ปิด ร้านบูติก ของเขาในสเปน ดังนั้น เขาจึงย้ายการดำเนินการทั้งหมดไปที่ปารีส

สายของไหล


เมื่อเขาก่อตั้งขึ้น ในเมืองหลวง แฟชั่น ของโลกเขาได้เข้าร่วมกลุ่ม นักออกแบบเสื้อผ้า ที่มีชื่อเสียงเช่น Elsa Schiaparelli, Coco Chanel, Mainbocher และอื่น ๆ ทุกสิ่งที่เขาสร้างขึ้นนั้น เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น จากนาฬิกาทรายทรงโค้งที่ได้รับความนิยมจากนักออกแบบอย่าง Christian Dior การออกแบบของ Balenciagaเป็นที่ชื่นชอบในสายที่ลื่นไหลมากขึ้นทำให้เขาเปลี่ยนวิธีการที่เสื้อผ้าเกี่ยวข้องกับร่างกายของผู้หญิงได้อย่างมาก ยกตัวอย่างเช่นรอบเอวลดลงแล้วยกขึ้นอีกครั้งโดยไม่คำนึงถึงรอบ เอวธรรมชาติของผู้หญิงแต่ละคนที่สวมมัน ลูกค้าที่มีชื่อเสียงมากมายของเขารวมถึง Marella Agnelli, Mona von Bismarck, Gloria Guinness, Bunny Mellon, Hope Portocarrero และ Pauline de Rothschild

แบรนด์ Balenciaga ของวันนี้


ตอนนี้ก้าวไปข้างหน้า อย่างรวดเร็ว จนถึงทุกวันนี้เมื่อมี การสร้าง Balenciagaจำนวนมาก ในคอลเล็กชั่นดีไซเนอร์ทั่วโลก ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาสอนวิชาออกแบบแฟชั่นซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักออกแบบอย่าง Hubert de Givenchy และ Oscar de la Renta คุณอาจพูดได้ว่า Cristobal Balenciaga เป็นหนึ่งในนักออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมากที่สุด เหตุใด บริษัท จึงไปในทิศทางของรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสูงเกินไป? ทำไมจะไม่ล่ะ? รองเท้าผ้าใบเป็นสินค้าขายดีและมีราคาสูงสำหรับนักออกแบบชื่อและโลโก้ และตอนนี้แบรนด์ Balenciagaเป็นผู้เล่นหลักในโลกของรองเท้าผ้าใบราคาแพง หลีกทางแอร์จอร์แดนบาเลนเซียกาอยู่ที่นี่แล้ว!

ทำในอิตาลี


ยกตัวอย่างเช่นรองเท้าผ้าใบระดับสูงของ Arena Leather Balenciaga Men พวกเขานำเสนอการออกแบบBalenciaga และคุณภาพที่เหนือกว่าด้วยภายนอกของเครื่องหนังและแผ่นหนัง พวกเขาเป็นรองเท้าผูกเชือกที่ผลิตในอิตาลี จากนั้นก็มีรองเท้าผ้าใบแบบสามชิ้นของBalenciaga ซึ่งวิ่งในราคาต่อคู่ที่ยิ่งใหญ่สำหรับบุรุษและต่ำกว่าสำหรับผู้หญิงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หากคุณถามผู้บริโภคว่าทำไมพวกเขาถึงใช้สีเขียวแบบนั้นสำหรับรองเท้าผ้าใบคู่หนึ่งคุณอาจได้ยินบางคนบอกว่ามันเป็นแบบที่ดี แต่ส่วนใหญ่จะบอกคุณว่าเป็นชื่อนักออกแบบที่พวกเขาซื้อมา ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดระวังการลอกเลียนแบบเพราะมันอยู่ทุกที่ หากมีคนขายรองเท้าผ้าใบ Triple S จากBalenciaga สักสองร้อยเหรียญคุณก็รู้คำพูดเดิม ๆ มันดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงและแน่นอนว่าพวกเขาจะปลอมแปลง

รองเท้าผ้าใบแห่งอนาคต?
ดังนั้นแม้ว่าBalenciaga จะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์เสริมที่เรียกว่า “กระเป๋ารถจักรยานยนต์” แต่แบรนด์นี้อาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับรองเท้าผ้าใบอินเทรนด์ที่มีราคาแพงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เวลาเท่านั้นที่จะบอก.

อ่านข่าวเพิ่มเติม : รองเท้า , ข่าวกีฬา , sa gaming , ราคาบอล , joker สูตรบาคาร่า,ข่าวทั่วไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *