Nike x Peaceminusone

ของมันต้องมี! รองเท้า G-DRAGON NIKE X PEACEMINUSONE

Nike x Peaceminusone หลายคนบอกว่าอยากได้มาก! สำหรับ สนีกเกอร์รุ่นพิเศษ NikexPeaceminusone Air Force 1 “Para-noise” ซึ่งออกแบบโดย G-DRAGON (จีดราก้อน) หัวหน้าวง BIGBANG เจ้าของแบรนด์สตรีทแฟชั่น PEACEMINUSONE

โดยครั้งนี้ได้จับมือร่วมกับ Nike นำรองเท้ารุ่นสุดคลาสสิค Air Force 1 มาออกแบบปรับโฉมใหม่ให้เป็นสไตล์ของ G-Dragon โดยตัวรองเท้าเป็นสีดำ  มีการเพ้นท์ลายเปื้อนสีอย่างตั้งใจให้มีศิลปะ โดดเด่นด้วยการปักโลโก้ดอกเดซี่บนลิ้นรองเท้า นอกจากนั้นยังพรีเมี่ยมด้วยการที่ด้านในมีการพิมพ์ชื่อแบรนด์ PEACEMINUSONE  อีกด้วย เรียกได้ว่าผู้ชายใส่ได้ผู้หญิงใส่ก็น่ารักๆ ชัวร์ 

โดยรุ่นที่ขายปกติทั่วโลก นั่นก็คือรุ่น White swoosh (สัญลักษณ์ Nike สีขาว) มีจำหน่ายสำหรับบุคคลทั่วไป ราคาที่ไทยคาดว่าประมาณ 7,000 บาท

รุ่น Red swoosh (สัญลักษณ์ Nike สีแดง) เป็นสินค้าพิเศษมีจำหน่ายเฉพาะที่เกาหลีเท่านั้น  ราคาประมาณ : 219,000 won (200 $) ซึ่งรุ่นดังกล่าวได้เปิดให้จองในเว็บออนไลน์ และได้ SOLD OUT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

ทั้งยังมีอีกรุ่น ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษสุดๆ Yellow swoosh (สัญลักษณ์ Nike สีเหลือง)  มาพร้อมกล่องสุดพิเศษ มีแค่ 88 คู่ทั่วโลก!! ซึ่งรุ่นนี้ไม่มีขายแต่จะแจกให้เพื่อนพี่น้องเท่านั้น 

คำถามต่อมาคือ ในไทยจะซื้อได้ที่ไหน? 

ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนคลับชาวไทย เพราะ Nike xPeaceminusone Air Force 1 “Para-noise เข้าไทยถึง 3 ร้าน ไม่ว่าจะเป็น atmos bangkok ,Carnival Store,  24 Kilates Bangkok แต่ต้องบอกกันก่อนว่ามีเงินอย่างเดียวอาจจะซื้อไม่ได้เพราะคาดว่าน่าจะหมดเร็ว เพราะฉะนั้นขอให้ทุกคนเตรียมตัวเตรียมใจเตรียมดวงและกำเงินมาให้พร้อม เจ้าตัวรองเท้ารุ่นนี้วางขายวันที่ 23 พฤศจิกายน 2019 ทั่วโลก

ทั้งนี้ในวันที่ 23 พฤศจิกายน จะมีการจัดอีเว้นท์เปิดตัวรองเท้า Nikex Peaceminusone Air Force 1 “Para-noise  และเป็นตารางงานอย่างเป็นทางการหลังปลดประจำการทหารของ G-DRAGON อีกด้วย ซึ่งจะมีแฟนคลับผู้โชคดีได้เข้าร่วมงานนี้จำนวน 800 คน ผ่านกิจกรรมที่ได้จัดขึ้นให้เล่น

ช็อค! ราคารีเซลรองเท้า NIKE X PEACEMINUSONE ของ G-DRAGON ไปไกลถึง 10 ล้านวอน

วางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสนีกเกอร์รุ่นพิเศษกับการคอลลาบอเรชั่นระหว่าง Nike และ PEACEMINUSONE แบรนด์แฟชั่นของไอดอลเคป๊อปตัวพ่อสายแฟอย่าง G-Dragon กับการรองเท้ารุ่น Air-Force 1 “Para-noise” ที่นำเอารองเท้ารุ่นไอคอนิก Air Force 1 มาดีไซน์ตกแต่งเพิ่มเติมในสไตล์ของหนุ่ม G-Dragon ซึ่งในวันแรกที่เปิดขาย ความพิเศษที่ทำเอาสาวกสตรีตฮือฮากันอย่างมากคือ “Shock Draw” การลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะสามารถซื้อรองเท้า Air Force 1″Para-Noise” คู่ลิมิเต็ดที่มีเพียง 818 คู่เท่านั้น ทำเอาช็อปของ Nike สาขาฮงแด กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้มีคนมาต่อคิวกันอย่างท่วมถ้นเพื่อรอลุ้นที่จะเป็นเจ้าของสนีกเกอร์สุดลิมิเต็ดนี้

หลังจากรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดนี้ถูกขายจนหมดเกลี้ยง แน่นอนว่าแวดวงสายสตรีตก็จะมีการนำรองเท้ามาปล่อยขายต่อกันในราคาที่สูงมากขึ้น ซึ่งราคาเริ่มต้นของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ 219,000 วอนหรือประมาณ 5,662 บาท แต่ราคารีเซลนั้นกลับสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะรุ่นลิมิเต็ดที่มีเพียง 818 คู่นั้นราคาในท้องตลาดกลับสูงขึ้น 10 ล้านวอน หรือ 258,547 บาทเลยทีเดียว! เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ราคารีเซลสูงขึ้นจนน่าตกใจเลย สาวก G-Dragon และชาวแฟสายสตรีตคนไหนอยากมีไว้ซักคู่ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม 23 พฤศจิกายนนี้ทางเว็บไซต์ nike.com จะเปิดขายเป็นวันแรก แอลแอบกระซิบว่าราคาเพียง 7,000 บาทเท่านั้น ต้องรีบแล้วนะ

อ่านข่าวเพิ่มเติม : รองเท้า , ข่าวกีฬา , sa gaming , ราคาบอล , joker สูตรบาคาร่า,ข่าวทั่วไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *